Các loại đèn năng lượng mặt trời phổ biến

1. Đèn năng lượng mặt trời có thay đổi màu sắc JSOT

Đèn JSOT có tính năng điều chỉnh 7 màu và chín chế độ chiếu sáng để mang lại sự sống động cho cây cối của bạn. Mỗi bộ cố định bao gồm 18 bóng đèn LED, tạo ra tối đa 600 lumen. Nó cũng có thể chiếu sáng đến mười giờ vào ban đêm sau khi sạc đầy trong vòng sáu giờ vào ban ngày.

Với công suất chiếu sáng này, ánh sáng chắc chắn sẽ làm cho cây của bạn trở nên lộng lẫy trong bất kỳ dịp nào, đặc biệt là trong dịp Halloween.

Mức độ chống thấm nước IP65 và nhựa bền cũng giúp nó chống chọi với mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Một trong những tính năng mà chúng tôi không thích là tùy chọn màu trắng. Khi bạn chọn màu này, nó sẽ chuyển thành tông màu xanh lam, điều này hơi khó chịu.

Ưu điểm:

Chế độ tự động thay đổi màu sắc: tùy chọn 3 màu và tùy chọn 7 màu
Điều chỉnh ánh sáng linh hoạt với 360 °
Đảm bảo 365 ngày với thay thế miễn phí hoặc trả lại miễn phí

DMT

2. Đèn năng lượng mặt trời InnoGear ngoài trời

Nếu bạn chỉ muốn cây cối của mình được chú ý hơn, đèn chiếu năng lượng mặt trời InnoGear sẽ làm tốt nhất. Thiết bị này có thể làm nổi bật bất cứ thứ gì trong bóng tối với ánh sáng cực kỳ sáng của nó.

Có sáu hạt LED tích hợp trên mỗi thiết bị cố định, tạo ra ánh sáng trắng với tổng cộng 200 lumen, mang đến cho bạn nguồn sáng siêu sáng với một gói bốn mảnh. Nó cung cấp hai chế độ chiếu sáng: ánh sáng mờ kéo dài trong mười giờ và ánh sáng cao kéo dài trong sáu giờ.

Mặt hàng này cũng cung cấp góc chiếu sáng rộng 180 độ và tất cả các tính năng này giúp nó có độ sáng tốt nhất.

Tuy nhiên, các nguồn sáng lân cận khác có thể ảnh hưởng đáng kể đến đèn chiếu InnoGear này. Bạn nên tránh những nguồn sáng đó khi chọn vị trí lắp đặt, và thiết bị của bạn có thể hoạt động bình thường.

Ưu điểm:

Chất liệu bền: nhựa ABS chịu va đập cao và silicon đơn tinh thể hiệu quả cao
Đèn tự động bật tắt nhờ cảm biến ánh sáng tích hợp
Lắp đặt 2 chiều: xuống đất hoặc lên tường

3. Đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời TBI Pro 27-LED

Đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời TBI Pro 27-LED

Không có thiết bị nào khác có thể đánh bại đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời TBI Pro 27 LED về diện tích chiếu sáng.

5200 ft vuông là diện tích tối đa mà ánh sáng này có thể dễ dàng bao phủ. Nó cũng cho phép bạn làm sáng một nhóm hai hoặc ba cây chỉ với một hoặc hai đèn. Nếu bạn đang tìm đèn năng lượng mặt trời cho cây cọ thì đây là một ý tưởng hay.

Bộ đèn chiếu sáng tuyệt vời nhờ 27 đèn LED tích hợp, chiếu sáng lên đến 600 lumen. Nó có thể kéo dài tối đa 20 giờ ở chế độ ánh sáng yếu, thời gian chạy lâu nhất của đèn chiếu năng lượng mặt trời.

Với tất cả những ưu điểm đã đề cập, sản phẩm của TBI hiện là một trong những đèn chiếu năng lượng mặt trời tốt nhất trên thị trường.

Một vấn đề là tùy chọn chiếu sáng cao nhất đôi khi chỉ tạo ra ánh sáng trung bình hoặc mờ. Sự cố vẫn xảy ra sau khi đèn được sạc đầy dưới ánh nắng trực tiếp.

Ưu điểm:

Hai phần mở rộng bao gồm cho độ cao lớn so với mặt đất
Ba chế độ chiếu sáng: thấp, trung bình, cao
Dễ dàng cài đặt và sử dụng
Đèn tự động bật-tắt

4. Đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời 3 trong 1 – Findyouled

Đèn chiếu năng lượng mặt trời Findyouled là thiết bị bền nhất trong danh sách của chúng tôi.

Nó đi kèm với một thân nhôm để chống lại mọi rỉ sét từ bên ngoài và được trang bị chống nước IP65 để đứng yên trong mọi điều kiện thời tiết. Bảng điều khiển năng lượng mặt trời cũng được làm bằng silicon đa tinh thể để có tuổi thọ lâu dài.

Những chiếc đèn này là đèn năng lượng mặt trời gắn trên cây nhờ độ bền, nhỏ gọn và đơn giản. Bạn không cần phải lo lắng nếu thiết bị của mình bị động vật, mưa lớn, tuyết hoặc mưa đá phá hủy.

Thời lượng làm việc không phải là điểm mạnh của điểm sáng này. Nó chỉ kéo dài vài giờ, ngay cả sau khi được sạc hơn tám giờ trong ngày.

Ưu điểm:

Khoảng cách chiếu sáng xa nhất trên thị trường: dài 49,21 ft.
Điều chỉnh linh hoạt: 90 độ đối với ánh sáng và 180 độ đối với bảng điều khiển năng lượng mặt trời
Đèn LED mạnh mẽ cho đèn chiếu năng lượng mặt trời cơ bản
Nhược điểm:

Cần hệ thống dây kết nối với bảng điều khiển năng lượng mặt trời
Không gian lắp đặt hạn chế: đèn chiếu sáng phải được bố trí trong bán kính 10m tính đến bảng điều khiển năng lượng mặt trời

5. Đèn chiếu sáng ngoài trời Nekepy Solar LED Stake

Nếu bạn mới bắt đầu sử dụng ánh sáng mặt trời để tạo điểm nhấn cho cây cối của mình, thiết bị của Nekepy là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Mặt hàng này bao gồm các tính năng cần thiết: vật liệu bền, chống nước IP và khả năng chiếu sáng cơ bản. Tất cả các tính năng, bao gồm bảng điều khiển năng lượng mặt trời 2V / 120mAh, đèn LED 0,2W và ánh sáng 8 lumen, chỉ có hiệu suất trung bình. Tuy nhiên, nó có thể chấp nhận được đối với đèn năng lượng mặt trời thông thường.

Đơn vị cung cấp hệ thống điện mặt trời gia đình uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam.

Hotline: 0966966819

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.