Các vấn đề tài chính khi xây dựng hệ thống điện mặt trời

PHỤ KIỆN ĐIỆN MẶT TRỜI - INTECH ENERGY

Nguồn vốn, điều kiện hiện tại

Trong bất cứ một quyết định mua sắm hay đầu tư nào, bạn cũng cần phải cân nhắc đến năng lực tài chính hiện tại của mình. Tại đây, cần xem xét liệu nguồn lực hiện tại có giúp được bạn trang trải các loại chi phí thuộc quá trình vận hành như lắp đặt, duy trì, bảo hành, bảo trì… không. Hoặc bạn cần trả lời câu hỏi: “Có hay không phương án nào có thể đảm bảo duy trì mức tài chính của gia đình, công ty ở con số vừa phải?”

Việc lựa chọn một mô hình phù hợp với nguồn lực cá nhân doanh nghiệp hay hộ gia đình là bước đầu giúp bạn xây dựng hệ thống điện mặt trời thành công.

Chính sách ưu đãi, vay vốn

Hiện nay, nước ta vẫn còn nhiều doanh nghiệp hay hộ gia đình chưa đủ điều kiện để có thể tiếp cận hay xây dựng hệ thống điện mặt trời, vì thế các công ty thuộc ngành năng lượng và các ngân hàng đều cố gắng thực hiện các chính sách để hỗ trợ những trường hợp này.

Nắm bắt nhu cầu này, trên thị trường đã xuất hiện những gói tín dụng dành cho các doanh nghiệp, cá nhân vay để đầu tư lắp điện mặt trời áp mái, lãi suất ưu đãi. Đối với những gói tín dụng xanh này, người đi vay còn được hưởng chiết khấu trực tiếp cho hệ thống điện năng lượng mặt trời từ công ty liên kết với ngân hàng. Thêm vào đó, người dân sẽ được vay vốn với lãi suất thấp hơn bình thường.

Bên cạnh những tổ chức tín dụng thì những doanh nghiệp trong ngành năng lượng sạch cũng luôn tạo điều kiện bằng cách áp dụng những chương trình khuyến mãi giảm giá đối với các sản phẩm. Ngoài ra, những nhà đầu tư còn được nhận các chương trình khác như trả góp, chiết khấu cao đối với hóa đơn thanh toán trước…

Với những chính sách như vậy, các tổ chức luôn mong muốn người tiêu dùng sẽ không còn đắn đo khi nghĩ tới việc xây dựng hệ thống điện mặt trời. Việc mua hệ thống điện năng lượng mặt trời cũng sẽ diễn ra dễ dàng như việc mua sắm vật dụng gia đình – không quá lo lắng về chi phí đầu tư ban đầu, không bị nặng gánh về vấn đề chi phí hàng tháng.

Đơn vị cung cấp hệ thống điện mặt trời gia đình uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam.

Hotline: 0966966819

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.