Cách kiếm tiền từ năng lượng mặt trời

Cho thuê đất của bạn cho một trang trại năng lượng mặt trời

Đây là cách đầu tư đơn giản và an toàn nhất vào lĩnh vực năng lượng mặt trời. Bạn không đặt tiền vật chất của mình vào công việc kinh doanh; thay vào đó, bạn chỉ thuê đất để làm trang trại năng lượng mặt trời. Nếu một công ty đang muốn đầu tư vào các trang trại năng lượng mặt trời, bạn có thể cung cấp tài sản của mình cho mục đích này.

Tuy nhiên, trước khi liên hệ với một công ty, bạn cần phân tích xem khu đất của bạn có đáp ứng các tiêu chí để lắp đặt năng lượng mặt trời hay không. Vì mục đích này, bạn có thể nhờ một công ty đánh giá địa điểm độc lập trợ giúp. Điều này cũng sẽ cho phép bạn xác định chắc chắn bạn có thể tạo ra bao nhiêu doanh thu bằng cách cho công ty điện mặt trời thuê đất của mình.

Nếu đất của bạn vượt qua bài kiểm tra đánh giá và đã được chấp thuận để lắp đặt bảng điều khiển năng lượng mặt trời, bước tiếp theo là tìm kiếm một nhà phát triển năng lượng mặt trời. Thông thường, các nhà phát triển năng lượng mặt trời hoặc các công ty tài trợ cung cấp tất cả các loại hỗ trợ khi thực hiện một trang trại năng lượng mặt trời.

Trên thực tế, bạn không làm trang trại năng lượng mặt trời mà cung cấp đất để lắp đặt năng lượng mặt trời . Do đó, bạn sẽ không mất gì nhiều khi cho một công ty năng lượng mặt trời thuê địa điểm của mình. Thay vào đó, điều này cho phép bạn kiếm được một khoản thu nhập béo bở hàng tháng.

Công ty năng lượng mặt trời sẽ xây dựng từng cấu trúc với sự chấp thuận của bạn. Việc vận hành và bảo trì một trang trại năng lượng mặt trời như vậy sẽ do công ty vận hành chịu trách nhiệm. Hơn nữa, các nhà phát triển năng lượng mặt trời sẽ có được tất cả các giấy phép và đáp ứng các quy định để xây dựng một trang trại năng lượng mặt trời.

Tạo trang trại năng lượng mặt trời của riêng bạn

Ngành công nghiệp liên quan đến sản xuất và lắp đặt bảng điều khiển năng lượng mặt trời đã có sự bùng nổ nhanh chóng. Sự phát triển của ngành công nghiệp này chậm trong thập kỷ trước, nhưng nó đang tăng lên với tốc độ nhanh chóng trong thời đại hiện nay.

Lý do chính cho sự gia tăng này liên quan đến việc lắp đặt quy mô lớn các tấm pin mặt trời trong khi xây dựng một trang trại năng lượng mặt trời. Nhiều cá nhân đang có kế hoạch đầu tư vào các trang trại năng lượng mặt trời do độ tin cậy và lợi nhuận của tùy chọn này.

Trang trại năng lượng mặt trời là gì?

Trước khi đi sâu vào thảo luận, điều cần thiết là phải biết về các trang trại năng lượng mặt trời. Trên thực tế, trang trại năng lượng mặt trời là một trạm năng lượng quang điện, là một mảng năng lượng mặt trời phi tập trung khổng lồ cung cấp điện cho lưới điện. Các trang trại năng lượng mặt trời có tuổi thọ cao nhờ những tiến bộ gần đây trong công nghệ.

Các trang trại này thường thuộc sở hữu của các công ty tiện ích hoặc cung cấp năng lượng sử dụng nguồn năng lượng tái tạo này để giảm thiểu chi phí điện năng. Nó cũng giúp các tiện ích này cải thiện nguồn cung và nâng cao vùng phủ sóng.

Đây là những tấm pin mặt trời gắn trên mặt đất cần có diện tích mở để lắp đặt chúng. Do kích thước khổng lồ của các mảng năng lượng mặt trời này, nó có thể tạo ra một lượng điện đủ để cung cấp cho một cộng đồng dân cư lớn.

Do đó, các trang trại năng lượng mặt trời này có thể được lắp đặt cho mục đích thương mại hoặc cộng đồng. Trang trại năng lượng mặt trời thương mại sản xuất điện và cung cấp điện cho các công ty cung cấp năng lượng khác nhau.

Ngược lại, trang trại năng lượng mặt trời cộng đồng được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của những ngôi nhà nằm trong một khu vực cụ thể.

Đơn vị cung cấp hệ thống điện mặt trời gia đình uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam.

Hotline: 0966966819

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.