Chia sẻ kinh nghiệm mua 1 tấm năng lượng mặt trời bao nhiêu tiền

Kinh nghiệm mua tấm pin

Chọn mua tấm pin năng lượng mặt trời như thế nào, chất lượng ra sao sẽ ảnh hưởng đến công suất của hệ thống điện mặt trời. Do đó bạn nên chọn những nhà cung cấp uy tín, pin có chất lượng cao để hệ thống vận hành tốt nhất.

DMT

–       Giá một tấm pin mặt trời dao đồng từ 700, 800 ngàn đồng đến 7 triệu đồng.

–       Giá pin phụ thuộc vào công suất khác nhau như: 40W, 50W, 60W….cho đến 345w, 380W, 400W, 500W hay 1000W, 2000W. Ngoài ra, kích thước pin cũng ảnh hưởng đến giá thành.

–       Giá pin năng lượng mặt trời không cùng một mức giá, điều đó còn thuộc vào hiệu suất của từng loại pin. Hiện nay, ở Việt Nam chủ yếu sử dụn 2 loại pin mặt trời là mono (pin đơn tinh thể) và poly (pin đa tinh thể), mỗi loại sẽ có hiệu suất cũng như giá thành khác nhau. Thông thường, pin mono sẽ có giá thành cao hơn pin poly vì có hiệu suất cao, tuổi thọ lâu dài, độ suy giảm thấp hơn pin poly.

–       Pin năng lượng mặt trời từ các thương hiệu của Trung Quốc có giá rẻ nhất, phần lớn là pin đa tinh thể. Các thương hiệu pin đắt tiền thường có LG, Sunpower…

–       Mua pin mặt trời với số lượng lớn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi hơn.

–       Thông thường, giá pin mặt trời đưa ra chưa tính giá thi công, lắp đặt.

Bảng giá điện mặt trời dành cho doanh nghiệp

Bảng giá điện mặt trời cho doanh nghiệp sẽ có sự khác biệt giữa các đơn vị thi công, điều này còn phụ thuộc vào một số yếu tố như: công suất hệ thống, loại pin mặt trời và biến tần inverter được sử dụng, loại mái nhà (mỗi loại mái như mái tôn, mái ngói, mái bằng….sẽ có giá thi công mái khác nhau)… Bởi vậy, để được giải đáp chi tiết nhất về giá điện mặt trời cho doanh nghiệp, bạn có thể liên hệ với Intech Energy thông qua số điện thoại hoặc email nhé.

Đơn vị cung cấp hệ thống điện mặt trời gia đình uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam.

Hotline: 0966966819

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.