Chính sách giao hàng tại công ty Intech Energy

1. Nhận hàng trực tiếp tại Công ty Intech Energy

Quý khách sẽ nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng của Intech Energy, vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá. Nhân viên bán hàng Intech Energy sẽ cung cấp đầy đủ phiếu bảo hành, chứng từ CO, CQ, biên bản bàn giao hàng hóa, số seri sản phẩm, phiếu bán hàng. 

2. Giao hàng qua các đơn vị chuyển phát 

Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên Intech Energy không thể giao hàng được, chúng tôi sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát như VNPT, Viettel hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.

Khi đặt hàng vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho Intech Energy trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

Thời gian giao hàng tùy thuộc vào Quý khách lựa chọn chuyển phát nhanh hay chuyển phát thường, thời gian này chỉ mang tính chất tương đối.

Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa ngay khi nhận hàng từ người vận chuyển, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui lòng  báo ngay cho chúng tôi để phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

3. Giao hàng qua xe chở khách (nhà xe) tại các bến xe

Hình thức giao hàng này sẽ áp dụng cho khách hàng ở các huyện, tỉnh xa trung tâm, Intech Energy sẽ thực hiện giao hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.

Quý khách vui lòng cung cấp chính xác thông tin nhà xe cho chúng tôi: Tên nhà xe (tên xe), Họ tên chủ xe (hoặc lái xe, phụ xe), Biển số xe, thời gian xe đến và xe đi tại các bến xe… và 1 số thông tin khác.

Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi Intech Energy chuyển hàng hoặc chủ (nhà) của xe khách sẽ thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi nhận. Đồng thời, Quý khách nên yêu cầu chủ xe (người nhận đơn hàng) kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận.

4. Những lưu ý khác Quý khách cần quan tâm

Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, thì vẫn cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận. Sau khi đã giao hàng thành công, Intech Energy chỉ chịu trách nhiệm về sản phẩm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất (theo quy định Đổi/Trả hàng và Quy định Bảo hành), mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.

Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn… Nếu vì lý do của Intech Energy, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý.

Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất. Trong thời gian chờ hàng nếu Quý khách muốn thay đổi đơn hàng (Thay đổi sản phẩm, Không muốn nhận hàng…) mà bên dịch vụ chưa phát, khách hàng vui lòng thông báo lại Intech Energy để chúng tôi giải quyết với bên dịch vụ chuyển phát.

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam.

Hotline: 0966966819

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.