Nhà đẹp, không bao giờ bị cắt điện với hệ thống điện mặt trời

Làm đẹp cảnh quan nhà giờ đây không chỉ đơn giản biến không gian của bạn thành một nơi sống lý tưởng, mà còn giúp bạn tiết kiệm năng lượng và đặc biệt xoá bỏ nỗi lo cắt điện.

Trang trí ngói đẹp nhờ hệ thống điện mặt trời mái nhà

Ngày nay, khi công nghệ kỹ thuật phát triển và đời sống được nâng cao, con người đã khéo léo kết hợp việc tiết kiệm năng lượng và trang trí cho ngôi nhà thông qua hệ thống điện mặt trời.

Điện năng lượng mặt trời đã phát triển trên thế giới từ rất nhiều năm về trước bởi lẽ mức chi phí họ phải bỏ ra cho điện lưới thông thường là rất cao, đặc biệt là châu Âu. Hệ thống này luôn là một giải pháp tối ưu trong việc giảm chi phí tiêu thụ điện năng, đặc biệt là các hộ gia đình. Cùng với xu thế phát triển của thế giới, con người hướng đến một hệ sinh thái trong lành đi cùng việc sử dụng nguồn năng lượng xanh và sạch.

Ngày nay, người ta không chỉ trang hoàng tổ ấm của mình bằng những đồ dùng bên trong như bàn ghế, tủ giường… mà bề ngoài của căn nhà cũng rất được quan tâm – Ảnh: Freepik

Khi tiêu chuẩn lắp đặt ngày càng tăng cao, mọi người coi hệ thống điện mặt trời như là một cách thể hiện phong cách, cá tính của chủ nhà. Với những tấm pin trên mái, bạn đã thể hiện mình là một chủ nhà hiện đại, bắt kịp xu hướng và đặc biệt góp phần vào lối sống xanh.

Tại Việt Nam, với những lợi ích về mặt kinh tế mà hệ thống mang lại, con số sử dụng nguồn năng lượng này ngày càng tăng cao. Theo số liệu cập nhật của EVN, tính đến ngày 25/12/2020 đã có 83.000 công trình điện mặt trời mái nhà được đấu nối vào hệ thống điện. Người dân không chỉ có thể giảm chi tiêu điện hàng tháng, mà thậm chí đối với một số công trình áp mái lớn việc thay thế hoàn toàn nguồn điện lưới thông thường là điều có thể xảy ra.

Đặc biệt, Việt Nam cũng bắt kịp xu hướng thế giới khi sử dụng những tấm pin năng lượng mặt trời để trang hoàng tổ ấm của gia đình mình.

Xu hướng nhà đẹp nhờ hệ thống năng lượng mặt trời

Nhà anh Minh Tuấn (Vĩnh Phúc) – một khách hàng của Intech nổi bật giữa những ngôi nhà khác nhờ tấm pin năng lượng mặt trời. Anh chia sẻ: “Gia đình tôi sử dụng một hệ điện mặt trời 5kW, mỗi tháng hệ thống cũng giúp tôi tiết kiệm 1.5 – 2 triệu tiền điện. Ngoài ra, những tấm pin cũng khiến mái nhà tôi đẹp, nổi bật và trông hiện đại hơn nhiều.”

Trước đây, hệ thống điện mặt trời thường được lắp đặt với chế độ hoà lưới, tức là điện sinh ra được truyền tải lên hệ thống điện lưới Quốc gia và khi nguồn điện lưới bị cắt thì điện từ hệ thống pin mặt trời cũng không sử dụng được.

Chính vì vậy, hệ thống tích trữ nguồn điện từ mặt trời sạc cho ắc quy ra đời, hay còn gọi hệ Hybrid. Hệ thống này đảm bảo an ninh năng lượng 24/7 cho các thiết bị điện ưu tiên sử dụng. Nguồn điện mặt trời được tạo ra không phụ thuộc nhiều vào điện lưới nên khi lưới điện gặp sự cố, hoạt động của doanh nghiệp không bị ảnh hưởng.

Đơn vị cung cấp hệ thống điện mặt trời gia đình uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam.

Hotline: 0966966819

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.