Tìm hiểu về đối tác Seraphim solar

Điện mặt trời

Seraphim là một nhà sản xuất các sản phẩm năng lượng mặt trời đẳng cấp thế giới, Seraphim chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và bán các sản phẩm pin mặt trời. Kể từ khi thành lập vào năm 2011, Seraphim đã đạt được những thành tựu quan trọng vượt xa hầu hết các đối thủ cạnh tranh chính của chúng tôi về năng lực sản xuất và số lượng thiết kế sáng tạo. Seraphim giữ vững niềm tin rằng sự đổi mới là động lực chính thúc đẩy sự tiến bộ bằng cách theo đuổi các công nghệ mới và hiệu quả cao hơn. Seraphim được Chính phủ Giang Tô công nhận là Nhà máy sản xuất thông minh Batch I, Chứng nhận Chứng nhận Phòng thí nghiệm Nhân chứng (WMTC) bởi CSA 、 DEKRA và Chứng nhận Phòng thí nghiệm CTF của TUV SUD. Đây là những ví dụ về những nỗ lực và thành tựu đổi mới trong ngành công nghiệp Seraphim. Chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp PV về đổi mới công nghệ. Seraphim được BNEF liệt kê là nhà sản xuất mô-đun năng lượng mặt trời cấp 1. Hiện tại, Seraphim có công suất sản xuất toàn cầu là 5 GW. Seraphim phục vụ khách hàng trên toàn thế giới với các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp. Cho đến nay, hơn 8 sản phẩm của GW Seraphim đã được áp dụng rộng rãi tại hơn 40 quốc gia.

Với đầy đủ các công nghệ năng lượng mặt trời thú vị, sự đổi mới mạnh mẽ của Seraphim tiếp tục giúp khách hàng đạt được mục tiêu của họ. Từ tiện ích cho khách hàng thương mại và công nghiệp, chúng tôi làm việc với các nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng, trang web và ứng dụng để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ phù hợp. Seraphim đã liên tục đầu tư vào đổi mới sản phẩm năng lượng mặt trời bằng cách nâng cấp thiết bị phòng thí nghiệm của chúng tôi và sử dụng các tài năng R & D đầy triển vọng. Sự nhấn mạnh của chúng tôi vào đổi mới sản phẩm đã cho phép chúng tôi luôn đi đầu trong công nghệ của ngành công nghiệp năng lượng mặt trời.

Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt là nền tảng của sản xuất Seraphim. Khách hàng của chúng tôi đã mong đợi các tiêu chuẩn chất lượng không thỏa hiệp trong các sản phẩm của chúng tôi. Để đáp ứng kỳ vọng về chất lượng cao này, chúng tôi tiếp tục đầu tư vào các thiết bị hiện đại và đào tạo chuyên nghiệp cho nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi tự hào về chất lượng sản phẩm và hiệu suất đáng tin cậy của họ ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất. Seraphim đã nhận được chứng nhận cho Hệ thống quản lý chất lượng (ISO 9001: 2015), Hệ thống quản lý môi trường (ISO 14001: 2015) và Hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp (OHSAS 18001: 2007) từ cả DNV GL và GZCC. Ngoài các tiêu chuẩn IS09001, Seraphim cũng áp dụng cho Tiêu chí quốc gia GB GB T19580 2012 cho Hiệu suất Xuất sắc. Điều này không chỉ quy định chất lượng sản phẩm mà còn cả chất thải sản xuất, gánh nặng môi trường, tầm nhìn xa của quản lý, v.v., đó là những điều cần thiết cho một công ty xuất sắc.

Bằng cách chỉ tập trung vào phát triển và sản xuất các mô-đun năng lượng mặt trời, Seraphim đã có thể liên tục cải tiến và phát triển các sản phẩm mới để phục vụ khách hàng tốt hơn. Chúng tôi đẩy mạnh các tiêu chuẩn công nghiệp mới và theo đuổi các công nghệ mới nổi, với đội ngũ R & D mạnh mẽ này, Seraphim sản xuất các sản phẩm mô đun PV cả về chất lượng và giá trị. Chiến lược toàn cầu của Seraphim sườn là duy trì sự lãnh đạo trong một thị trường đầy thách thức, và đóng góp cho trái đất xanh và sự chung sống hài hòa của tất cả mọi

Đơn vị cung cấp hệ thống điện mặt trời gia đình uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam.

Hotline: 0966966819

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.