Top 5 thương hiệu pin năng lượng mặt trời tốt nhất

Thương hiệu pin năng lượng mặt trời tốt nhất

Dưới đây là danh sách top 5 thương hiệu pin năng lượng mặt trời tốt nhất hiện nay theo bảng xếp hạng toàn cầu của Bloomberg Tier 1 Solar Panels List. Đây là danh sách các nhà sản xuất pin mặt trời có thương hiệu riêng, có độ tin cậy cao, được nhiều ngân hàng thẩm định. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn loại pin mặt trời phù hợp với nhu cầu:

– Pin năng lượng mặt trời AE

Nhắc đến top 5 thương hiệu pin năng lượng mặt trời tốt nhất thì không thể không đề cập đến pin mặt trời AE. Đây là thương hiệu pin năng lượng mặt trời được đánh giá số 1 thế giới về chất lượng, thuộc phân khúc pin mặt trời cao cấp mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu.

Pin mặt trời AE là thương hiệu pin mặt trời của Đức. Đây là đơn vị tiên phong trong việc đảm bảo vấn đề bản quyền và tính xác thực của pin mặt trời bằng cách tích hợp chíp NFC trong tất cả các tấm pin. Các tấm pin mặt trời AE có hiệu suất cao, chắc chắn và kiên cố trước mọi điều kiện thời tiết. Pin AE tích hợp nhiều công nghệ độc quyền mà các đối thủ không thể bắt chước, nhờ vậy mà giá trị của thương hiệu này trong ngành năng lượng tái tạo càng cao. Độ bền của pin AE lên đến 30 năm, trong khi các thương hiệu pin mặt trời khác chỉ khoảng 25 năm.

Điện mặt trời

– Pin năng lượng mặt trời LG

Pin mặt trời LG được sản xuất bằng dây chuyền tự động đẳng cấp quốc tế, có hơn 500 điểm giám sát trong quá trình thực hiện. Các tấm pin mặt trời được test ở các điều kiện tiêu chuẩn quốc tế trước khi phân phối ra thị trường. Do đó, pin có chất lượng tốt, hiệu suất đảm bảo.

Pin mặt trời LG áp dụng công nghệ chống suy giảm hiệu suất LiLY nên mỗi năm hiệu suất của pin chỉ suy giảm khoảng 0,46% (trong khi nhiều hãng khác từ 0,7-1%). Sau 10 năm sử dụng, pin vẫn đạt hiệu suất khoảng 50%, sau 25 đạt khoảng 80% hiệu suất ban đầu.

– Pin năng lượng mặt trời Hanwha Q Cells

Thương hiệu pin mặt trời này đã có bề dày hơn 20 năm, trụ sở chính đặt tại Hàn Quốc và Đức. Các tấm pin mặt trời Hanwha Q Cells có chất lượng cao, giá thành ở tầm trung. Pin áp dụng công nghệ PERC có nghĩa là công nghệ phát quang thụ động, có khả năng thu được năng lượng nhỏ từ photon, không cho chúng phản xạ trở lại bầu trời.

Bên cạnh đó, pin còn áp dụng công nghệ Q.ANTUM DUO PERC có tác dụng hạn chế sự hao tổn năng lượng điện, tăng độ bền và tăng hiệu suất của tấm pin mặt trời.

Pin mặt trời Hanwha Q Cells có hiệu suất đạt từ 15,9 – 18,3%, đây là mức hiệu suất đạt tiêu chuẩn cho pin mặt trời. Về hiệu năng (hệ số nhiệt độ) của pin trong khoảng từ -0,4 – 0,39, hệ số này giúp lượng điện sản xuất ra của pin không bị suy giảm nhiều.

– Pin mặt trời LONGi Solar

Pin mặt trời LONGi được sản xuất đầu tiên vào năm 2000. Pin có chất lượng cao do được sản xuất từ công nghệ hiện đại, kinh nghiệm nghiên cứu hơn 20 năm. Ngoài chất lượng, pin mặt trời LONGi cũng được đánh giá cao về thiết kế, kiểu dáng bên ngoài, góp phần làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho công trình.

– Pin năng lượng mặt trời Canadian

Đây là thương hiệu pin mặt trời được thành lập vào năm 2001 tại Canada. Pin mặt trời Canadian nhiều năm đứng trong top 3 nhà cung cấp pin mặt trời lớn nhất trên thế giới. Pin mặt trời Canadian áp dụng nhiều công nghệ mới như Black Silicon, PERC, Half-cut-cells, 9 Busbars, Bifacial… nhờ vậy mà pin có hiệu suất cao, hoạt động ổn định, tuổi thọ lâu dài.

Chất lượng pin mặt trời Canadian được đánh giá cao do toàn bộ tấm pin đều thuộc loại A, phải trải qua 359 điểm kiểm tra chất lượng trước khi phân phối ra thị trường, do đó khách hàng không sợ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Đơn vị cung cấp hệ thống điện mặt trời gia đình uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam.

Hotline: 0966966819

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.