Ưu điểm điện mặt trời

DMT

Điện mặt trời là nguồn năng lượng tái tạo và vô tận: Không giống các nguồn năng lượng không thể tái tạo như than đá, dầu mỏ, khí đốt….năng lượng từ ánh nắng mặt trời là nguồn năng lượng tái tạo, có thể phục hồi từ ngày này qua ngày khác. Theo nghiên cứu của NASA, trái đất của chúng ta còn có thể nhận được năng lượng từ mặt trời trong khoảng 6,5 tỉ năm nữa. Bởi vậy, năng lượng mặt trời là vô tận, đủ cung cấp cho con người trong rất nhiều, rất nhiều năm nữa.

–  Khả năng áp dụng rộng rãi: Ở nhiều nơi trên thế giới, chỉ cần có công nghệ là có thể áp dụng được mô hình điện năng lượng mặt trời. Không chỉ ở vùng xích đạo mà các vùng khác thuộc vĩ độ cao vẫn có thể áp dụng, sản lượng điện sinh ra có thể thấp hơn nhưng vẫn đủ dùng.

–  Là nguồn năng lượng sạch, góp phần bảo vệ môi trường: Năng lượng từ mặt trời góp phần hạn chế việc sử dụng các nguồn nhiên liệu như than đá, dầu mỏ, khí đốt…bởi vậy hạn chế được việc thải các khí CO2 vào môi trường tự nhiên, tình trạng hiệu ứng nhà kính cũng vì vậy mà được hạn chế.

–  Tiết kiệm điện hàng tháng: Điện mặt trời không giúp cắt bỏ hoàn toàn hóa đơn điện nhưng lại có thể giảm bớt được đáng kể số tiền đó. Nếu gia đình, doanh nghiệp của bạn không sử dụng hết lượng điện mặt trời sinh ra thì có thể bán lại cho EVN trong vòng 20 năm. Thời gian hoàn vốn của hệ thống điện cũng có thể thu ngắn trong vòng 4-6 năm.

–  Chi phí bảo trì thấp: Hệ thống điện mặt trời có thể vận hành ổn định trong nhiều năm, thậm chí lên đến 25-30 năm mà không cần bảo trì nhiều. Điều này mang lại nhiều lợi ích lâu dài về mặt kinh tế lẫn môi trường.

–  Công nghệ phát triển mạnh trong tương lai: Với những lợi ích của hệ thống điện mặt trời, chắc chắn trong tương lại công nghệ năng lượng này sẽ ngày càng phát triển. Những nghiên cứu trong vật lý lượng tử và công nghệ nano sẽ giúp cho hiệu suất pin mặt trời ngày càng lớn hơn, giá thành cũng ngày càng rẻ hơn.

Đơn vị cung cấp hệ thống điện mặt trời gia đình uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam.

Hotline: 0966966819

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.